Có nên sử dụng ga chống thấm?

Drap chống thấm hay Ga chống thấm theo cách gọi của người miền Bắc, hay Ra chống thấm theo cách gọi của người miền Trung và miền Nam hiện nay được sử dụng khá phổ biến khi nhà có em bé, hay người bệnh không tự chủ tiểu tiện.

Có nên sử dụng ga chống thấm?
Có nên sử dụng ga chống thấm?

Mỗi người khi có ý định sử dụng ga chống thấm thì việc đầu tiên nghĩ đến và lo lắng đó là có nóng, nóng và nóng hay không? Giường là nơi ta thư giản phải dung mỗi ngày, cả ngày và đêm có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy ai cũng sẽ lo lắng và không biết lựa chọn ga chống thấm sẽ bj nóng.

Để giải đáp thắc mắc này ta nên hiểu rõ lớp chống thấm làm cái gì? Cấu tạo ra sao?

Lớp chống thấm của ga chống thấm gachongtham.net  được làm từ lớp nhựa nguyên sinh TPU dung trong y khoa. Lớp màng TPU được cấu tạo với hàng triệu lỗ nhỏ li ti có cấu tạo vô cùng thông minh, lỗ có kích thước to hơn phân tử khí và hỏ hơn phân tử nước. Chính vì vậy nước sẽ không thể nào thấm qua lớp màng và tấn công xuống nệm, nhưng không khí lại có thể thông thoáng qua lớp màng chống thấm giúp cho ta không bị nóng khi sử dụng.

Bên cạnh đó lớp vải tiếp xúc trực tiếp lên da bé là vải 100% cotton rất an toàn và thiện lành cho da bé,

Vì vậy việc dung ga chống thấm chất liệu 100% cotton thì rất sáng suốt và phù hợp với bé nhỏ. Các mẹ sẽ không phải phải lo lắng về vấn đề bí nóng hay bí lưng. Việc dung ga chống thấm giúp bảo vệ đệm bảo vệ sức khỏe cho bé, bảo vệ căn phòng của bạn.

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *