Kinh nghiệm dùng và sử dụng ra chống thấm hiệu quả

Ra chống thấm là một sảm phẩm rất hữu dụng cho những gia đình có bé nhỏ hay tè ị lên giường. Tuy nhiên sản phẩm cần được sử dụng đúng cách để tăng tuổi thọ kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Sử dụng ra chống thấm như thế nào để hiệu quả Ra chống thấm xin phép mách bạn một số lưu ý:

kinh-nghiem-dung-ra-chong-tham
kinh-nghiem-dung-ra-chong-tham

Sản phẩm ra chống thấm là vải cotton tiếp xúc trực tiếp lên mình nên khi mua về bạn nên giặt trước 1 lần để làm sạch bụi bẩn bám vào sản phẩm khi sản xuất, vận chuyển….

Khi trải ra chống thấm bạn nên căng ga 1 góc nằm đúng vị trí của đệm rồi căng những góc còn lại bảo vệ ga không bị rách trong quá trình mình bọc nệm. và giúp ga bọ chính xác và thẳng trên nệm.

Khi đổ nước lên ga bạn chỉ cần dung khăn khô thấm nước đi là được, nếu nước có mùi bạn dung khăn ướt lau lại cho sản phẩm không bị vướng mùi.

Nên vệ sinh ga 1 tuần / lần để giúp ga luôn sạch sẽ và thơm tho.

Khi giặt vệ sinh ra chống thấm tránh dung nhiệt độ trên 40 độ C sẽ làm giảm tuổi thọ ra chống thấm

Ra chống thấm có thể giặt máy nhưng bạn nhớ cuộn sản phẩm lại và bỏ vào túi giặt lưu ý mặt chống thấm nằm phía trong bạn nhé.

Khi phơi ra chống thấm bạn nên phơi nơi râm mát đừng phơi dưới ánh nắng trự tiếp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ lớp màng chống thấm.

Cuối cùng nên lựa chon 1 địa điểm bán ra chống thấm uy tín và chất lượng để bảo vệ nệm bảo vệ bé yêu nhà bạn nhé.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn sử dụng ra chống thấm một cách hiệu quả hơn

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *