Drap chống thấm cho người già uy tín trên thị trường Việt Nam

Drap chống thấm cho người già là sản phẩm dùng để chống thấm nước xuống nệm, drap chống thấm cho người già dễ dàng vệ sinh, dễ dàng lau chùi, ít phải giặt và vệ sinh hơn ga thường gấp 100 lần, giúp người già tiết kiệm thời gian vệ sinh, không bị ngứa ngáy và khó chịu khi nằm ngủ vào ban đêm.

Drap chống thấm cho người già màu xám
Drap chống thấm cho người già màu xám

Tại sao sử dụng drap chống thấm cho người già?

Theo các nghiêm cứu về ga nệm cho hay: nếu drap chống thấm không vệ sinh thường xuyên lượng vi khuẩn có thể lên tới hàng triệu.

Việc nhiễm bệnh từ ga giường khá dễ dàng vì người lớn tuổi hầu như dánh nhiều thời gian trên giường, việc sở hữu 1 chiếc giường ga nệm chống thấm sạch sẽ thoáng mát là vô cùng cần thiết.

Sử dụng drap chống thấm cho người già hạn chế các căn bệnh về da gây ra. Người già ngủ ngon hơn sâu hơn.

Giấc ngủ của người lớn tuổi, người già vô cùng quan trọng. Đặc biệt vào ban đêm, chỉ cần ga nệm không sạch người già có thể bị thức trắng đêm ngay.

Để cải thiện sức khỏe cho người già, người lớn tuổi, người bệnh ít có khả năng di chuyển chúng ta cần vệ sinh ga giường thường xuyên, nếu không có nhiều thời gian cho ba mẹ mình, hãy mua drap chống thấm cho người già để đảm bảo ga giường cho ba mẹ lúc nào cũng sạch sẽ và thoáng mát.

Vì sao sử dụng drap chống thấm cho người già
Vì sao sử dụng drap chống thấm cho người già

Một số mẫu drap chống thấm cho người già

[shortcode_productbyid id=”2438″] [shortcode_productbyid id=”1953″] [shortcode_productbyid id=”2432″] [shortcode_productbyid id=”1966″] [shortcode_productbyid id=”1949″]

Xem nhiều mẫu ga hơn ở đây: drap chống thấm

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *