Những Công dụng tuyệt vời của drap chống thấm bảo vệ nệm

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện tại quả thật người phụ nứ hiện đại có quá nhiều nỗi lo cho công việc gia đình nhỏ. Để hoàn thành được công việc cần sự trợ giúp của ông bà nội ngoại hoặc người giúp việc. Với hàng đống công việc mỗi ngày các mẹ bỉm sữa drap chống thấm LoveMama xin mách cho các mẹ bí quyết giúp phòng lun sạch sẽ và thơm tho.

Công dụng của drap chống thấm

Drap chống thấm với tác dụng 2in1, bảo vệ đệm bảo vệ giấc ngủ bé yêu. Nệm xinh của ta mỗi ngày phải đối mặt với nước, ẩm mốc, vi khuẩn và mùi hôi… Vậy gia đình có bé nhỏ có nên sử dụng drap chống thấm không?

  • Mùa hè nóng nực nếu bắt bé yêu mặc bỉm cả ngày quả thật là cực hình vô cùng khó chịu, rất dễ gây hầm nóng và hăm cho bé. Việc mặc tả chỉ bảo vệ ông bé không ị tè bậy lên giường. Nhưng việc bé trớ thì ko thể kiểm soát được. Và mùi trớ thì cực kì khó chịu nếu để mùi vương trên nệm thì căn phòng sẽ đầy ấp mùi khó chịu.
  • Vào những ngày mùa mưa trời lạnh lạnh bé lại rất hay tè, nếu sử dụng tả cho bé thì việc thay tả liên tục là không tránh khỏi, vậy có phải rất tốn kém việc mua tả cho bé yêu
  • Phòng ngủ là nới bé ở hơn 2/3 thời gian trong ngày nếu phòng ngủ luôn có mùi và không được sach sẽ sẽ làm vi khuẩn sinh sôi nẩy nở rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bé yêu
  • Ga không chỉ có tác dụng bảo vệ nệm và không khí trong phòng, mà ga còn giúp tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng của bé. Với nhiều thiết kế đa dạng hình ảnh mẫu mã mang đến cho căn phòng của bé sự dễ thương mát mẻ và phù hợp.

Với quá nhiều công dụng cho một chiếc drap chống thấm hỗ trợ cho mẹ, hãy liên ngay với drap chống thấm LoveMama để biết roc vf chi tiết hơn về sản phẩm nên có mặt trong gia đình bạn nhé.

Ngày viết:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *